Thứ năm, 25/04/2024

PHƯỜNG 3 TRAO QUÀ CHO TRẺ EM NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI

Nhằm tạo điều kiện cho Trẻ em thuộc dạng hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn phường có dịp vui chơi giải trí nhân ngày Quốc tế thiếu nhi. Ngày 01/6/2020 tại Hội trường UBND phường 3, UBND phường đã tổ chức buổi Lễ phát quà  cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Tham dự buổi Lễ phát quà có đồng chí Phan Trần Hậu - Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch UBND phường 3; đồng chí Lý Văn Mừng - Phó chủ tịch UBND phường; cùng với sự hiện diện của các đồng chí là Trưởng các Ban ngành Đoàn thể và hơn 90 Trẻ em trên địa bàn cùng tham dự.

Quang cảnh tại buổi Lễ phát quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Sau các tiết mục văn nghệ đầy màu sắc do các em học sinh trường Mầm non Hoa Mai và Trường Tiểu học Tân Long trình bày. Lãnh đạo cùng tập thể cán bộ  địa phương đã tiến hành trao 127 phần quà bao gồm: sữa và một số bánh kẹo cho các em. Được biết, mỗi phần quà trị giá 60.000đ tổng giá trị trao quà nhân dịp này hơn 7.600.000 đồng.
          Đây là một trong những hoạt động đầy ý nghĩa, đồng thời thể hiện sự quan tâm của Cấp ủy ,chính quyền địa phương,góp phần động viên các em có ngày Quốc tế thiếu nhi ý nghĩa và ấm áp.