PHƯỜNG 3 HỌP TRIỂN KHAI PHONG TRÀO TOÀN DÂN XÂY DỰNG ĐỜI SỐNG VĂN HÓA NĂM 2020

Nhằm chuẩn bị tốt cho công tác bình xét danh hiệu Gia đình văn hóa năm 2020. Ngày 13/5/2020 tại phòng họp UBND phường, Ban công tác Xây dựng đời sống văn hóa phường 3 tổ chức cuộc họp triển khai Kế hoạch thực hiện phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa phường 3 năm 2020.

Quang cảnh tại cuộc họp
          Tham dự cuộc họp triển khai có đồng chí Phan Trần Hậu – Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch UBND phường 3 – Trưởng ban, ngoài ra còn có sự tham gia của các đồng chí Phó trưởng ban, thành viên Ban công tác Xây dựng đời sống văn hóa phường cùng tham dự.
           Cuộc họp nhằm mục đích khắc phục những khó khăn, hạn chế trong công tác bình xét của năm trước, đồng thời hướng dẫn tổ chức đánh giá các danh hiệu văn hóa trong phong trào theo hướng duy trì và nâng cao chất lượng các danh hiệu văn hóa. Qua đó, Ban công tác Xây dựng đời sống văn hóa phường nêu lên một số chỉ tiêu cụ thể cần đạt được trong năm 2020 như: 100% hộ gia đình đăng ký đạt chuẩn văn hóa; 93% hộ gia đình đạt chuẩn văn hóa; 55% hộ gia đình đạt chuẩn gia đình thể thao; 100% khóm đạt chuẩn văn hóa; phường đạt chuẩn văn minh đô thị; đơn vị đạt chuẩn văn hóa; chợ đạt chuẩn chợ văn minh.
          Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp triển khai lần này, đồng chí Trưởng Ban công tác Xây dựng đời sống văn hóa phường ghi nhận các thành tích địa phương đã đạt được trong công tác bình xét năm vừa qua. Đồng thời yêu cầu trong thời gian tới, tập thể Ban công tác Xây dựng đời sống văn hóa phường cùng các Ban ngành đoàn thể và các cá nhân đã được phân công nhiệm vụ nêu cao tinh thần trách nhiệm đồng thời có sự phối hợp chắc chẽ với nhau trong việc bình xét góp phần thực hiện tốt công tác này năm 2020.