Chủ nhật, 28/04/2024

PHƯỜNG 3 TỔ CHỨC LỄ PHÁT QUÀ CÂY MÙA XUÂN CHO TRẺ EM NGHÈO, CẬN NGHÈO VÀ TRẺ KHUYẾT TẬT

Nhằm đảm bảo tốt công tác an sinh xã hội cho người dân trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Chiều ngày 25/01/2024, tại hội trường Ủy ban nhân dân Phường 3, Ủy ban nhân dân phường tổ chức buổi phát quà Cây mùa xuân với chủ đề “Xuân nhân ái – Tết sẻ chia” cho trẻ em nghèo, cận nghèo và trẻ khuyết tật.

Quang cảnh tại buổi phát quà cây mùa xuân
     Dự buổi phát quà có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, đại diện các ban ngành – đoàn thể Phường và các em thiếu nhi được nhận quà. Đã có tổng cộng 78  phần quà được trao tặng cho các em dịp này, trong đó Phòng Lao động Thương binh & Xã hội Thành phố hỗ trợ 53 phần, mỗi phần là 250 nghìn đồng tiền mặt; địa phương Phường 3 vận động các nhà mạnh thường quân và các nhà hảo tâm hỗ trợ 25 phần quà, mỗi phần là 200 nghìn đồng tiền mặt. Tổng giá trị phát quà Cây mùa xuân dịp này trị giá gần 19 triệu đồng./.