Chủ nhật, 28/04/2024

PHƯỜNG 3 TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM 78 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM VÀ QUỐC KHÁNH 2/9 NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Ngày 28/8/2023, tại hội trường Ủy ban nhân dân phường 3, Ủy ban nhân dân phường long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945- 2/9/2023).

Quang cảnh tại buổi họp mặt kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám thành công
và Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945- 2/9/2023)
     Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, xem video clip Bác Hồ đọc Bản tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, đồng thời nhân dịp này lãnh đạo địa phương cũng như kêu gọi  các ngành, cán bộ, đảng viên, công chức và các tầng lớp nhân dân đoàn kết một lòng ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương trong thời gian tới. Bên cạnh đó trong không khí hào hứng, vui tươi hưởng ứng ngày lễ Đoàn Thanh niên phường đã tổ chức 01 số trò chơi dân gian, giao lưu văn nghệ nhằm tạo sân chơi vui vẻ cho tập thể cán bộ, công đoàn viên phường.
     Qua các hoạt động trên đã góp phần tăng thêm tình đoàn kết giữa tập thể cán bộ phường. Đồng thời tuyên truyền rộng rãi đến các tầng lớp nhân dân về ý nghĩa lịch sử của ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945- 2/9/2023)./.