Thứ sáu, 29/03/2024

PHƯỜNG 3 TỔ CHỨC HỌP MẶT 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2022)

Sáng ngày 26/7/2022 tại Hội trường Trường Cao đẳng cộng đồng Đồng Tháp, UBND phường 3 tổ chức buổi Họp mặt nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022). Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thoản – Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Liêm – Thành ủy viên/Bí thư Đảng ủy, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN, đại diện các Ban ngành đoàn thể, Ban nhân dân 03 khóm và hơn 70 đại biểu khách mời là đại diện các hộ gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn cùng tham dự.

Quang cảnh tại buổi Họp mặt kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022)
     Tại buổi Họp mặt, lãnh đạo địa phương cùng toàn thể đại biểu khách mời đã cùng nhau ôn lại truyền thống ý nghĩa ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, bên cạnh đó đại biểu khách mời được nghe lãnh đạo địa phương báo cáo tóm tắt tình hình KT-XH 06 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ trong 06 tháng cuối năm 2022. Nhân dịp này, lãnh đạo chính quyền địa phương cũng trao nhiều phần quà ý nghĩa và một số tiền mặt gửi các hộ gia đình chính sách trên địa bàn. Trước đó Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ Việt Nam phường đã long trọng tổ chức Lễ thắp hương tri ân Anh hùng Liệt sĩ vũ trang nhân dân Phan Văn Út tại Công viên Phan Văn Út thuộc khu vực khóm 2 - phường 3.

Lãnh đạo địa phương thắp hương tại tượng đài Anh hùng Liệt sĩ vũ trang nhân dân Phan Văn Út
     Qua các hoạt động đã thể hiện sự tri ân sâu sắc của Đảng, chính quyền địa phương và các tầng lớp nhân dân đối với sự hy sinh xương máu của cán bộ, chiến sĩ và các gia đình liệt sĩ đối với quê hương Tổ quốc./.