Thứ sáu, 03/05/2024

NHỮNG SUẤT CƠM MIỄN PHÍ HỖ TRỢ CÁC HỘ DÂN TRONG KHU VỰC CÁCH LY Y TẾ Ở KHÓM 3 PHƯỜNG 3

Sau khi Khu dân cư Cây cảnh đường Lê Văn Liêm thuộc Khóm 3, Phường 3, thành phố Sa Đéc được thiết lập cách ly y tế để phòng, chống dịch COVID-19, UBND phường 3, thành phố Sa Đéc đã huy động mọi lực lượng để hỗ trợ lương thực, thực phẩm và các nhu yếu phẩm cho các hộ dân trong khu vực phong tỏa.
     Bắt đầu từ trưa 7/7/2021, 120 suất cơm miễn phí được chị Lê Thị Thanh Hương – Chủ Nhà hàng sinh thái Hương Quê trao tặng cho các hộ dân gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, cận nghèo, neo đơn và lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát. Mỗi ngày 3 buổi, những suất cơm nghĩa tình này sẽ được duy trì trong 21 ngày để hỗ trợ và động viên tinh thần các hộ dân trong khu vực phong tỏa an tâm chống dịch.
Người dân khóm 3, phường 3 đến bàn nhận suất ăn miễn phí.
     Bên cạnh đó, UBND phường 3, thành phố Sa Đéc cũng vận động nhiều nhà hảo tâm hỗ trợ gạo, trứng, rau, củ, quả và các vật dụng cần thiết cho các hộ dân khó khăn bên trong khu vực phong tỏa./.
     Nguồn: Trang Thông tin điện tử thành phố Sa Đéc