Thứ tư, 08/05/2024

NGÂN HÀNG KIÊN LONG PHÁT QUÀ CHO NGƯỜI DÂN PHƯỜNG 3

Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Minh Hiếu – Bí thư Đảng ủy phường, ông Tăng Văn Tài – Giám đốc ngân hàng Kiên Long chi nhánh Sa Đéc, cùng sự có mặt của các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN phường và đại diện các hộ gia đình được nhận quà cùng tham dự.

Quang cảnh tại buổi phát quà

Tại buổi lễ phát quà, lãnh đạo ngân hàng Kiên Long chi nhánh Sa Đéc và lãnh đạo địa phương đã trao 50 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, mỗi suất trị giá 500.000đ, tổng giá trị trao quà Tết đợt này là 25.000.000đ.
          Thay mặt UBND phường cùng toàn thể các bà con được nhận quà hôm nay đồng chí P. Chủ tịch UBND phường đã trao giấy cảm tạ và gửi cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Ban giám đốc ngân hàng Kiên Long chi nhánh Sa Đéc đã dành sự ưu ái cho bà con nghèo trên địa bàn phường góp phần giúp địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội cho người dân.