Thứ bảy, 28/09/2024

GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Trước đó, vào lúc 12 giờ 30 phút, ngày 08/9/2022, chị Nguyễn Thị Thanh Thúy – công chức Lao động thương binh xã hội phường 3, thành phố Sa Đéc có nhặt được 01 nhẫn vàng 24K (01 chỉ) trước phòng tiếp dân thuộc trụ sở UBND phường 3, thành phố Sa Đéc, do không tìm được chủ sở hữu nên chị Thúy đã đến trình báo và giao nộp chiếc nhẫn trên cho Công an phường 3, thành phố Sa Đéc để xác minh, tìm chủ sở hữu.

Chị Nguyễn Thị Thanh Thúy trao trả lại tài sản cho chị Dương Yến Thư
     Qua xác minh Công an phường 3 xác định tài sản bị đánh rơi là của chị Dương Yến Thư, sinh năm 1993, ngụ tại 122/13 khóm 2, phường 3, thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp, đồng thời tiến hành trao trả tài sản lại cho chị Thư trước sự chứng kiến của chị Nguyễn Thị Thanh Thúy.
Nhận lại tài sản bị đánh rơi, chị Dương Yến Thư rất vui mừng và gửi lời cảm ơn chân thành đến hành động, nghĩa cử cao đẹp của chị Nguyễn Thị Thanh Thúy, cũng như lực lượng Công an phường 3, thành phố Sa Đéc.

Chiếc nhẫn chị Nguyễn Thị Thanh Thúy nhặt được trước phòng tiếp dân
thuộc trụ sở UBND phường 3, thành phố Sa Đéc
     Hành động của chị Nguyễn Thị Thanh Thúy đã góp phần lan tỏa nghĩa cử, hành động cao đẹp của người dân Thành phố hoa. Đây là hành động đẹp, đáng được khen ngợi và biểu dương là tấm gương sáng cần lan tỏa rộng rãi trong cuộc sống./.
     Nguồn: Công an thành phố Sa Đéc