Thứ tư, 08/05/2024

TỔ CHỨC LỄ PHÁT QUÀ CÂY MÙA XUÂN CHO TRẺ EM NGHÈO VÀ TRẺ KHUYẾT TẬT PHƯỜNG 3

Tham dự có đồng chí Lê Thiện Đào Duyên – Trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội Thành phố; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND địa phương và gần 200 khách mời là gia đình và các bé được nhận quà cùng tham dự.

Quang cảnh tại buổi trao quà cho trẻ em nghèo phường 3

Tại đây, lãnh đạo Phòng LĐTB&XH Thành phố và lãnh đạo địa phương phường 3 đã trao gần 140 phần quà cho các trẻ. Trong đó, tỉnh và thành phố trao 44 phần quà mỗi phần trị giá 200.000đ bao gồm 01 bộ quần áo và bánh kẹo; riêng địa phương phường 3 trao 95 phần quà, mỗi phần quà là 01 bộ quần áo trị giá 170.000đ. Tổng giá trị phát quà đợt này trị giá gần 25.000.000đ.
            Được biết, đây là hoạt động diễn ra hằng năm vào dịp Tết nguyên dán, nhằm tạo điều kiện để các Trẻ có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật ở địa phương có điều kiện vui Xuân đón tết như bao trẻ khác, qua đó đã thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với công tác chăm lo chính sách cũng như công tác An sinh xã hội đối với người dân địa phương phường 3.