Thứ sáu, 27/09/2024

TỔ CHỨC CHÚC THỌ MỪNG THỌ CÁC CỤ CAO TUỔI TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG 3

Nhằm nâng cao nhận thức về vị trí Người cao tuổi trong xã hội ngày nay, đồng thời thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành trong việc chăm lo, tạo điều kiện khích lệ Người cao tuổi sống vui, sống khoẻ, sống có ích và tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho xã hội.
          Nhân kỷ niệm ngày Người cao tuổi 01/10/2020, tại Hội trường Ủy ban nhân dân Phường 3, Hội Người cao tuổi phường tổ chức buổi Lễ chúc thọ mừng thọ các cụ Người cao tuổi trên địa bàn.

Quang cảnh tại buổi Lễ mừng thọ các cụ Người cao tuổi

Tham dự có đồng chí Phan Tấn Trí – P.Bí thư thường trực Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân, đồng chí Lê Thị Ánh Quyên – P.Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Ủy ban MTTQVN, đồng chí Lý Văn Mừng – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Phường 3; các đồng chí đại diện các Ban ngành, đoàn thể và 113 cụ Người cao tuổi cùng tham dự.
          Tại buổi Lễ mừng thọ, tổng cộng 113 bằng mừng thọ của Ủy ban nhân dân Thành phố và một phần quà bằng tiền mặt trị giá 300.000đ đã được trao đến các cụ tuổi từ 70, 75, 80, 85 riêng đối với các cụ từ 90, 95 và 101 tuổi sẽ nhận được bằng mừng thọ của Ủy ban nhân dân Tỉnh và một phần quà bằng tiền mặt trị giá 650.000đ.
          Phát biểu tại buổi mừng thọ Đồng chí Phan Tấn Trí – P.Bí thư thường trực Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân, thay mặt lãnh đạo chính quyền địa phương gửi lời chúc mừng đến các cụ đăng thọ tuổi vàng trong năm 2020, đồng thời chúc các cụ trường thọ sống vui, sống khỏe bên gia đình và con cháu. Bên cạnh đó đồng chí cũng nhấn mạnh vai trò to lớn của các cụ đối với thế hệ trẻ ngày nay, qua đó mong các cụ tiếp tục nêu cao gương sáng động viên, khích lệ con cháu tham gia đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ mừng thọ