Thứ bảy, 27/04/2024

CÁN BỘ - CÔNG CHỨC PHƯỜNG 3 TỔ CHỨC TRỒNG HOA HƯỞNG ỨNG FESTIVAL HOA - KIỂNG SA ĐÉC LẦN THỨ I NĂM 2023

Nhằm quảng bá, hưởng ứng và tham gia các hoạt động diễn ra trong Festival Hoa – Kiểng Sa Đéc lần thứ I năm 2023. Chiều ngày 24/11/2023, UBND phường 3 tổ chức trồng hoa và chăm sóc cây kiểng trong khuôn viên UBND phường.
          Tại đây, tập thể lãnh đạo và cán bộ - công chức phường đã cùng nhau trồng trên 700 giỏ cây hoa mười giờ, đồng thời bón phân, cắt tỉa các cây kiểng khu vực xung quanh khuôn viên UBND phường. Hoạt động đã thu hút trên 30 lượt cán bộ - công chức phường tham gia. Hoạt động thiết thực trên đã góp phần tuyên truyền rộng rãi đến các cơ quan, đơn vị và người dân trên địa bàn phường về việc hưởng ứng phong trào trang trí cổng hoa, đường hoa, vườn hoa công sở đẹp hưởng ứng Festival Hoa – Kiểng Sa Đéc lần thứ I năm 2023 do UBND phường phát động.

Hình ảnh hoạt động trồng hoa tại khuôn viên UBND phường
          Được biết trước đó, để kêu gọi sự chung tay, đồng lòng, tích cực của người dân trên địa bàn phường về tầm quan trọng của Festival Hoa – Kiểng Sa Đéc lần thứ I năm 2023, UBND phường đã tổ chức tuyên truyền trên Trạm truyền thanh, Trang thông tin điện tử phường và các trang mạng xã hội Zalo, Facabook.