Thứ sáu, 17/05/2024

BÍ THƯ THÀNH ỦY ĐẾN MỪNG THỌ CÁC CỤ NGƯỜI CAO TUỔI TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG

Nhân dịp kỷ niệm 82 năm ngày Truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941 – 06/6/2023). Sáng ngày 08/6/2023 ông Phạm Văn Chuẩn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy/Bí thư Thành ủy làm Trưởng đoàn cùng các ban, ngành Thành phố, lãnh đạo Phường 3 đã đến thăm hỏi mừng thọ và tặng quà các cụ tròn 90 và 100 tuổi trên địa bàn.

Ông Phạm Văn Chuẩn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy/Bí thư Thành ủy thăm hỏi, tặng quà các cụ Người cao tuổi
     Tại mỗi nơi đến Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên và chúc các cụ luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, tiếp tục động viên con cháu vun đắp gia đình, giữ gìn truyền thống văn hóa dân tộc, bên cạnh đó gửi đến các cụ Thiếp mừng thọ, phong bì 500.000 đồng tiền mặt và một phần quà trị giá 150.000 đồng.
     Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa tinh thần rất lớn thể hiện sự quan tâm của các cấp chính quyền đối với người cao tuổi. Qua đó góp phần động viên các cụ luôn sống vui, sống khỏe cùng con cháu, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo./.