BÀN GIAO NHÀ NHÂN ÁI

Thực hiện công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI nhiệm kỳ 2022 – 2027, sáng ngày 29/7/2022, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Tháp phối hợp cùng UBND Phường 3, thành phố Sa Đéc và đơn vị tài trợ tổ chức lễ bàn giao Nhà nhân ái cho hộ nghèo, cận nghèo tại địa phương.

Quang cảnh tại buổi Lễ bàn giao nhà nhân ái
          Tại buổi Lễ bàn giao Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Tháp đã cùng UBND phường và nhà tài trợ đã bàn giao căn nhà nhân ái cho thanh niên Nguyễn Phát Tài, ngụ số nhà 19, khóm 1. Căn nhà có tổng diện tích 46,2m2, xây dựng theo kết cấu vách tường, mái lợp tol, nền lát gạch, tổng kinh phí xây dựng là 100 triệu đồng, trong đó, Công Đoàn cơ sở thành viên cơ quan Sở Tư pháp thành phố Hồ Chí Minh tài trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đối ứng.
          Chung vui với gia đình tại buổi lễ bàn giao, nhà tài trợ còn trao tặng quà cho gia đình và bày tỏ hy vọng với căn nhà mới gia đình sẽ an tâm làm ăn vượt qua khó khăn, vươn lên trong thời gian tới.