Thứ sáu, 26/04/2024

PHƯỜNG 3 CỦNG CỐ HOẠT ĐỘNG CÁC TỔ NHÂN DÂN TỰ QUẢN

Nhầm nâng cao hiệu quả hoạt động của các Tổ Nhân dân tự quản trên địa bàn, đồng thời nắm bắt kịp thời những tâm tư, nguyện vọng của bà/con. Chiều ngày 22/02/2023, tại Tổ Nhân dân tự quản số 16, lãnh đạo Đảng ủy - UBND - Ủy ban MTTQVN cùng các ban ngành, đoàn thể Phường 3 đã có buổi đối thoại trực tiếp với bà con nhân dân trong khu vực tổ.

Quang cảnh tại buổi sinh hoạt Tổ Nhân dân tự quản số 16
     Trong những năm qua, hoạt động của tổ nhân dân tự quản số 16 có những chuyển biến tích cực về mặt tổ chức và phương thức hoạt động, xuất hiện nhiều mô hình hoạt động có hiệu quả, góp phần không nhỏ cho phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh tại địa phương.
     Tại buổi sinh hoạt, lãnh đạo địa phương đã lắng nghe và giải đáp các ý kiến của bà con nhân dân, đa số các ý kiến liên quan đến các vấn đề vệ sinh môi trường, an sinh xã hội và an ninh trật tự… Các ý kiến của người dân đều được lãnh đạo địa phương ghi nhận và trả lời thỏa đáng cùng bà/con.

Người dân đóng góp ý kiến tại buổi sinh hoạt
     Thông qua buổi sinh hoạt, chính quyền địa phương đã triển khai, phổ biến trực tiếp đến người dân các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhiệm vụ chính trị của địa phương, khuyến khích nhân dân đóng góp xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, phát huy tính tự quản, sáng tạo của người dân trong quản lý xã hội, phát triển kinh tế, tạo điều kiện cho nhân dân trình bày tâm tư, nguyện vọng. Qua đó, chính quyền kịp thời nắm tình hình, giải quyết, tháo gỡ những khó khăn, bức xúc của quần chúng nhân dân trong cuộc sống.