PHƯỜNG 3 TỔ CHỨC SINH HOẠT CÁC TỔ NHÂN DÂN TỰ QUẢN TRÊN ĐỊA BÀN KHÓM 2

Vào lúc 18h30 ngày 02/6/2022, tại văn phòng Ban nhân dân khóm 2 – phường 3, Ủy ban MTTQVN phường tổ chức buổi sinh hoạt đối thoại trực tiếp giữa chính quyền địa phương và các ông/bà tổ trưởng Tổ nhân dân tự quản trên địa bàn khóm. Dự có đồng chí Lê Thị Ánh Quyên – Phó Bí thư đảng ủy – Chủ tịch UB.MTTQVN phường.
          Tại buổi sinh hoạt, người dân được xem video clip “Hướng dẫn sử dụng cổng dịch vụ công trực tuyến tỉnh” do Sở Nội vụ tỉnh ban hành với các nội dung chính như: hướng dẫn cách tra cứu TTHC và nộp hồ sơ trực truyến TTHC mức độ 3, mức độ 4 thông qua Wedsite cổng dịch vụ công tỉnh Đồng Tháp. Bên cạnh đó, bà con được đại diện Trạm y tế phường thông tin tuyên truyền các dấu hiệu nhận biết của bệnh Sốt xuất huyết và cách phòng bệnh hiệu quả, đồng thời đại diện Công an phường cũng thông tin đến bà con một số phương thức, thủ đoạn của tội phạm sử dụng công nghệ cao hiện nay.

Quang cảnh tại buổi làm việc
         Buổi sinh hoạt đã tạo điều kiện cho nhân dân trình bày những tâm tư, nguyện vọng, qua đó giúp chính quyền địa phương kịp thời nắm bắt tình hình, giải quyết, tháo gỡ những khó khăn, bức xúc của quần chúng nhân dân trong cuộc sống hằng ngày, tạo được sự đồng thuận trong nhân dân.