Thứ sáu, 26/04/2024

PHƯỜNG 3 TỔ CHỨC LỄ TRAO QUÀ CHO HỘ NGHÈO VÀ HỘ KHÓ KHĂN

Nhằm đảm bảo tốt công tác an sinh xã hội cho người dân trong dịp tết Nguyên đán năm 2023 sắp đến. Sáng ngày 04/01/2023 Ủy ban nhân dân Phường 3 tổ chức buổi trao quà cho các hộ dân thuộc diện Hộ nghèo và Hộ khó khăn trên địa bàn. Dự buổi phát quà có bà Võ Thị Bình – Ủy viên BTV Thành ủy – Phó Chủ tịch UBND Thành phố; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, đại diện Nhà hảo tâm.

Quang cảnh tại buổi phát quà Hộ nghèo và Hộ khó khăn trên địa bàn năm 2023
     Đã có tổng cộng 50 phần quà được trao tặng cho bà con dịp này, mỗi phần quà trị giá 200 ngàn đồng (gạo, đường, bột ngọt) và 300 ngàn đồng tiền mặt, tổng giá trị trao quà hơn 25 triệu đồng do Công ty xăng dầu Đồng Tháp hỗ trợ. Tuy giá trị phần quà không cao nhưng đã kịp thời chia sẻ những khó khăn đối với người dân trên địa bàn trong dịp tết Nguyên đán năm 2023 sắp đến./.