MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM PHƯỜNG 3 TRAO QUÀ AN SINH XÃ HỘI CHO NGƯỜI NGHÈO

Nhằm chia sẻ những khó khăn đối với người dân thuộc diện Hộ nghèo trên địa bàn Phường, chiều ngày 23/11/2023 tại Trụ sở Ban nhân dân Khóm 2, Ủy ban MTTQ.VN Phường tổ chức phát 31 phần quà cho các hộ dân thuộc diện Hộ nghèo. Dự có lãnh đạo Ủy ban MTTQVN Thành phố; lãnh đạo UBND và Ủy ban MTTQVN Phường.

Quang cảnh tại buổi phát gạo từ thiện
          Được biết, mỗi phần quà là 20kg gạo, trị giá 400.000đ/phần. Tổng giá trị đợt phát gạo từ thiện trị giá trên 12 triệu đồng. Do Ủy ban MTTQVN Thành phố vận động các Nhà hảo tâm hỗ trợ. Các phần quà đã kịp thời chia sẻ những khó khăn đối với người dân thuộc diện Hộ nghèo trên địa bàn Phường 3. Qua đó, cho thấy sự quan tâm của lãnh đạo các cấp trong công tác đảm bảo an sinh xã hội cho người dân.