Thứ sáu, 19/04/2024

ĐOÀN CÔNG TÁC THÀNH ỦY, HĐND, UBND, MTTQ THÀNH PHỐ THĂM HỎI ĐỘNG VIÊN CÁC BÁC SĨ, Y TÁ, ĐIỀU DƯỠNG LÀM CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Trước tình hình phức tạp của bệnh dịch Covid 19 hiện nay, nhằm kịp thời động viên tinh thần của các y bác sĩ, diều dưỡng đang thực hiện công tác phòng chống dịch, ngày 31/4/2020 đoàn công tác do đồng chí Võ Thị Bình - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy – Trưởng ban Dân vận – Chủ tịch MTTQVN Thành phố làm trưởng đoàn, ngoài ra còn có sự có mặt của các đồng chí lãnh đạo HĐND – UBND Thành phố và địa phương đã đến thăm hỏi và động viên gia đình các y bác sĩ, diều dưỡng đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn phường 3.

Đồng chí Võ Thị Bình ( áo hồng ) tại buổi thăm hỏi

Tại đây, đoàn đã ân cần thăm hỏi cũng như động viên gia đình các y bác sĩ, diều dưỡng đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 đang sinh sống trên địa bàn phường, đồng thời gửi đến gia đình số tiền trị giá là 3.000.000đ.
          Qua hành động trên đã thể hiện sự quan tâm và chia sẻ những khó khăn của lãnh đạo chính quyền các cấp đối với những người đang đứng đầu chiến tuyến trong cuộc chiến phòng chống dịch như hiện nay.