Thứ hai, 20/05/2024

ỨNG CỬ VIÊN ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN THÀNH PHỐ VÀ PHƯỜNG 3 TIẾP XÚC CỬ TRI VẬN ĐỘNG BẦU CỬ

Tối ngày 12/5/2021 tại hội trường CLB hưu trí thành phố Sa Đéc, Thường trực Ủy ban MTTQVN phường 3 tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với những người tham gia ứng cử đại biểu HĐND Thành phố (thuộc đơn vị bầu cử số 03) và đại biểu HĐND phường 3 (thuộc đơn vị bầu cử số 01).

Quang cảnh tại Hội nghị tiếp xúc cử tri

Ủy ban MTTQVN phường đã thông qua danh sách, tiểu sử tóm tắt của 10 ứng cử viên được các đơn vị, tổ chức giới thiệu tham gia ứng cử đại biểu HĐND thành phố và đại biểu HĐND phường 3, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Trong đó, ứng cử đại biểu HĐND cấp thành phố có 05 ứng cử viên gồm (bà Võ Thị Bình – Trưởng Ban Dân vận Thành ủy/Chủ tịch Ủy ban MTTQVN Thành phố; ông Bùi Thanh Cường – Phó chủ tịch Ủy ban MTTQVN phường 4; ông Phan Trần Hậu – Bí thư Đảng ủy/ Chủ tịch UBND phường 3; bà Lê Thị Tuyết Nhung – Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch UBND phường 4; bà Lê Lâm Hoàng Thảo – Cán bộ Văn phòng/Tuyên giáo Đảng ủy phường 3 và 05 ứng cử viên ứng cử đại biểu HĐND phường, nhiệm kỳ 2021 – 2026.
     Tại hội nghị, từng ứng cử viên đã trình bày chương trình hành động của mình nếu được bầu làm Đại biểu HĐND Thành phố và Đại biểu HĐND phường. Các chương trình hành động của các ứng cử viên điều thể hiện rõ sự quyết tâm trong việc phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng, chú trọng quan tâm đến đời sống của người dân.

Bà Võ Thị Bình – Trưởng Ban Dân vận Thành ủy/Chủ tịch Ủy ban MTTQVN Thành phố
                                             trình bày chương trình hành động trước cử tri

Kết thúc hội nghị, các cử tri bày tỏ sự đồng thuận, đánh giá cao việc chuẩn bị chương trình hành động, đồng thời khẳng định những người ứng cử đều xứng đáng, đủ điều kiện để bầu làm đại biểu HĐND 02 cấp. Bên cạnh đó, cử tri cũng mong muốn khi trúng cử các ứng cử viên sẽ thực hiện theo đúng chương trình hành động của mình đề ra, góp phần vào sự phát triển kinh tế-xã hội của địa phương phường 3 nói riêng và thành phố Sa Đéc nói chung.
     Theo danh sách chính thức đơn vị phường 3 có 34 ứng cử viên tham gia ứng cử Đại biểu HĐND phường, nhiệm kỳ 2021 – 2026 (trong đó nữ có 15 người, chiếm tỷ lệ 44,1%) được phân bổ về 05 đơn vị bầu cử. Được biết, sau hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với những người tham gia ứng cử đại biểu HĐND Thành phố (thuộc đơn vị bầu cử số 03) và đại biểu HĐND phường 3 (thuộc đơn vị bầu cử số 01) , từ ngày 14/5 đến 17/5 Thường trực UBMTTQVN phường sẽ tiếp tục tổ chức Hội tiếp xúc giữa cử tri với các ứng cử viên tại 04 đơn vị bầu cử còn lại.