Thứ sáu, 03/05/2024

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN PHƯỜNG 3 HỌP KỲ HỢP LẦN THỨ I BẦU CÁC CHỨC DANH CHỦ CHỐT

Sáng ngày 05/7/2021, Hội đồng nhân dân phường 3 khóa XI, nhiệm kỳ 2021 - 2026  tổ chức Kỳ họp thứ nhất bầu các chức danh chủ chốt của Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân phường. Dự có ông Nguyễn Văn Mai – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy – Trưởng ban Tổ chức – Trưởng Phòng Nội vụ Thành phố.

Quang cảnh tại Kỳ họp lần thứ I Hội đồng nhân dân phường, Khóa XI, nhiệm kỳ 2021 - 2026
     Với tinh thần trách nhiệm, phát huy dân chủ và thống nhất cao, Hội đồng nhân dân phường 3 đã bầu các chức danh lãnh đạo của Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân phường theo đúng quy định của pháp luật.
     Kết quả, ông Phan Tấn Trí – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường, khóa X tái đắc cử Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường, khóa XI , nhiệm kỳ 2021 - 2026 với 21/21 đại biểu tán thành, đạt tỷ lệ 100%; ông Lý Văn Mừng – Phó Chủ tịch UBND phường được bầu giữ chức Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường khóa XI, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Hội đồng nhân dân phường cũng tiến hành bầu chức danh trưởng các Ban của Hội đồng nhân dân, kết quả ông Lê Văn Công – Trưởng ban Kinh tế - Xã hội và ông Trần Thanh Nhẫn – Trưởng Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân, Khóa X, đều tái đắc cử.

Ông Phan Tấn Trí – Chủ tịch HĐND phường, khóa XI phát biểu tại Kỳ họp
    Cũng tại kỳ họp, Hội đồng nhân dân phường 3 đã bầu ông Phan Trần Hậu - Bí thư Đảng ủy phường, tiếp tục giữ chức Chủ tịch Uỷ ban nhân dân phường, nhiệm kỳ 2021 - 2026; bà Lê Thị Kiều Oanh - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ được bầu Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân phường, khoá XI, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Các đại biểu Hội đồng nhân dân phường cũng bầu 02 Uỷ viên Uỷ ban nhân dân phường với số phiếu thống nhất cao.

Phát biểu bế mạc kỳ họp, ông Phan Tấn Trí – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường, khóa XI , nhiệm kỳ 2021 – 2026 nhấn mạnh, thành công của kỳ họp này là sự khởi đầu tốt đẹp, mang đến niềm tin tưởng, lạc quan của một nhiệm kỳ hoạt động mới, với nhiều hứa hẹn về sự năng động, chất lượng, hiệu quả và trách nhiệm cao trước nhân dân.