Thứ năm, 28/03/2024

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN PHƯỜNG 3 TỔ CHỨC KỲ HỌP BẤT THƯỜNG BẦU BỔ SUNG CHỨC DANH CHỦ TỊCH UBND PHƯỜNG NHIỆM KỲ 2016-2021

Ngày 20/3/2020, HĐND phường 3 tổ chức Kỳ họp bất thường, bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND phường, nhiệm kỳ 2016 – 2021.
          Tham dự có Đ/c Lê Hồng Tho – Bí thư thành ủy – Chủ tịch HĐND thành phố; Đ/c Võ Văn Đức – P. Bí thư thường trực Thành ủy; Đ/c Nguyễn Văn Mai – Ủy viên Ban thường vụ -  Trưởng Ban tổ chức thành ủy – Trưởng phòng Nội vụ; Đ/c Lê Văn Vân – Thành ủy viên – P.CT HĐND thành phố;  Đ/c Võ Thị Bình - Ủy viên BTV Thành ủy – Trưởng ban Dân vận – Chủ tịch UBMTTQVN thành phố; Đ/c Phan Tấn Trí – Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường 3 – Chủ tọa Kỳ họp; ngoài ra còn có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND các đại biểu HĐND phường cùng tham dự.

Quang cảnh tại Kỳ họp

Tại Kỳ họp đã thông qua các Tờ trình và Nghị quyết HĐND phường về việc miễn nhiệm chức danh chủ tịch đối với ông Nguyễn Thái Dũng – Nguyên Chủ tịch UBND phường 3, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đồng thời, bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND phường 3, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Với tinh thần dân chủ, trung thực và khách quan ông Phan Trần Hậu – Bí thư Đảng ủy phường 3 đắc cử chức danh Chủ tịch UBND phường 3, nhiệm kỳ 2016 – 2021 với 21/22 số phiếu bầu đạt tỷ lệ 95,5%.

Đồng chí Phan Trần Hậu đắc cử chức danh Chủ tịch UBND phường nhiệm kỳ 2016 - 2021

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phan Trần Hậu – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường 3, nhiệm kỳ 2016 – 2021 xin hứa: Trên cương vị mới, tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy khả năng trí tuệ cùng với tập thể Đảng ủy, UBND đơn vị phường 3 tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng và củng cố hệ thống chính trị vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng an ninh ở địa phương trong thời gian tới.