Thứ sáu, 27/09/2024

ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH TIẾP XÚC CỬ TRI THÀNH PHỐ SA ĐÉC SAU KỲ HỌP LÂN THỨ 8 HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH KHOÁ X, NHIỆM KỲ 2021 - 2026

Ngày 18/7/2024, ông Phạm Văn Chuẩn – Bí thư Thành ủy/ Chủ tịch HĐND thành phố Sa Đéc đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 15 có buổi tiếp xúc với gần 100 cử tri Phường 3 - thành phố Sa Đéc sau kỳ họp lần thứ 8, HĐND tỉnh khóa X.

Ông Phạm Văn Chuẩn – Bí thư Thành ủy/ Chủ tịch HĐND thành phố Sa Đéc đại diện
Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 15 phát biểu tại buổi tiếp xúc
     Tại buổi tiếp xúc, cử tri phường 3 nêu lên một số khó khăn trong việc sửa chữa, xây dựng nhà ở vì vướng quy hoạch, do đó kiến nghị tỉnh xem xét rà soát lại quy hoạch đối với 2 địa phương phường 3 và phường 4 để người dân an tâm lao động sản xuất, ổn định cuộc sống. Đồng thời, kiến nghị các ngành chức năng xem xét có phương án mở rộng, nâng cấp cầu sắt vì mặc dù đã qua nhiều lần nâng cấp nhưng hiện nay cầu vẫn còn hẹp, lưu lượng giao thông nhiều, kẹt xe thường xuyên xảy ra; xem xét điều chỉnh bồn hoa khu vực giao giữa đường Trần Phú và đường Hoàng Sa cho phù hợp để đảm bảo việc lưu thông qua lại của người dân.

Quang cảnh tại buổi tiếp xúc cử tri
     Thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh, ông Phạm Văn Chuẩn – Bí thư Thành ủy/ Chủ tịch HĐND thành phố đã giải trình các kiến nghị của cử tri. Đối với vấn đề quy hoạch chung, ông Phạm Văn Chuẩn cho biết theo quy hoạch tổng thể thành phố Sa Đéc có 8 phân khu, thời gian tới thành phố sẽ rà soát lại quy hoạch và quá trình kêu gọi đầu tư, nếu dự án nào không thực hiện sẽ đề xuất tỉnh bỏ quy hoạch đảm bảo quyền lợi người dân. Bí thư Thành ủy cũng chỉ đạo ngành chức năng địa phương xem xét tháo gỡ khó khăn cho người dân trong thời gian sớm nhất./.