ĐẠI BIỂU HĐND THÀNH PHỐ VÀ PHƯỜNG 3 TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP LẦN THỨ 3

Ngày 25/11/2021 tại Hội trường Ủy ban nhân dân Phường 3, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố đơn vị phường 3 và phường 4 vừa có buổi tiếp xúc đối thoại trực tiếp với cử tri phường 3, phường 4 trước kỳ họp lần thứ III Hội đồng nhân dân 02 cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đến dự có các đồng chí đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố đơn vị phường 3 và phường 4; lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND, các đại biểu Hội đồng nhân dân địa phương và 30 bà con cử tri.

Đại biểu HĐND thành phố thông tin tình hình thực hiện kinh tế,
văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng trong năm 2021
     Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri được đại diện Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố, báo cáo tóm tắt 1, phương hướng nhiệm vụ trong năm 2022; báo cáo dự kiến nội dung, chương trình trước kỳ họp lần thứ III Hội đồng nhân dân 02 cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026.
     Tại buổi tiếp xúc lần này bà con cử tri cũng nêu lên một số vấn đề cần được quan tâm như: cần tận dụng lợi thế bờ kè sông Sa Đéc và sông Tiền để đầu tư phát triển du lịch, qua đó góp phần tăng thu nhập cải thiện đời sống người dân; đối với tình hình dịch bệnh hiện nay bà con cử tri ý kiến nên tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nâng cao ý thức người dân thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch; đẩy nhanh tiến độ công tác tiêm vắc xin phòng bệnh cho người dân và đặc biệt là đối tượng học sinh; có biện pháp bình ổn giá phân bón, thuốc trừ sâu và vật tư nông nghiệp qua đó tạo điều kiện thuận lợi để nông dân an tâm sản xuất.
     Các ý kiến, kiến nghị của người dân được đại diện Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố và lãnh đạo địa phương tiếp thu, giải trình thỏa đáng cùng bà con cử tri. Đồng thời, ghi nhận các ý kiến vượt thẩm quyền để trình Kỳ họp Hội đồng nhân dân thành phố sắp tới xem xét giải quyết./.