TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
PHƯỜNG 3
THÀNH PHỐ SA ĐÉC

 
Thứ ba, 28/06/2022

TRẠM Y TẾ PHƯỜNG 3 TỔ CHỨC TIÊM VẮC XIN PHÒNG, CHỐNG COVID-19 CHO HỌC SINH TIỂU HỌC

 
     Trong ngày 12/5/2022, tại Trường tiểu học Tân Long. Trạm y tế phường 3 vừa tổ chức tiêm vắc xin phòng, chống Covid-19 cho đối tượng là học sinh từ 5 đến dưới 12 tuổi hiện đang học tại Trường tiểu học Tân Long trên địa bàn phường.
     Để đảm bảo công tác tiêm phòng, Trạm y tế phường đã chuẩn bị đầy đủ vật tư y tế cho công tác tiêm và xử trí các trường hợp phản ứng sau khi tiêm chủng, cụ thể Trạm đã bố trí 02 bàn khám sàn lọc tư vấn trước khi tiêm; 01 bàn tiêm; khu vực theo dõi sau khi tiêm; ghế ngồi chờ cho đối tượng; bàn ký, đóng dấu xác nhận đã tiêm … Được biết, loại vắc xin được sử dụng trong đợt tiêm chủng này là vắc xin Moderna đã được Bộ y tế cấp phép và ban hành sử dụng tại Việt Nam.

Quang cảnh tại buổi tiêm vắc xin cho các em học sinh Trường tiểu học Tân Long
     Kết thúc đợt tiêm chủng, Trạm y tế phường đã tiêm được 379 đối tượng, đảm bảo an toàn, không có trường hợp nào phản ứng nặng sau tiêm chủng; đồng thời Trạm y tế phường cũng hướng dẫn các phụ huynh theo dõi sức khỏe của các em sau khi tiêm, nếu có các phản ứng sau tiêm có thể điện thoại trực tiếp đến Trạm y tế phường để có hướng dẫn xử lý kịp thời./.
 

Điểm xếp hạng trung bình 0


Nội dung tuyệt vời(0)
Nội dung hay(0)
Bình thường(0)
Không quan tâm(0)
Không phù hợp(0)
0 lượt xếp hạng
Mời bạn là người đầu tiên xếp hạng và nhận xét