Thứ tư, 24/04/2024

LÃNH ĐẠO THÀNH ỦY ĐẾN THĂM HỎI ĐẢNG VIÊN MẮC BỆNH HIỂM NGHÈO TẠI PHƯỜNG 3

Chiều ngày 07/3/2023, thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy, đồng chí Phạm Văn Chuẩn – Tỉnh ủy viên/Bí thư Thành ủy cùng đại diện Ban Tổ chức Thành ủy và lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ.VN Phường 3 đã đến thăm hỏi, động viên đảng viên Cao Thị Diệu Hiền (ngụ Khóm 2, Phường 3) hiện đang sinh hoạt Đảng tại Chi bộ Khóm 2.

Đồng chí Phạm Văn Chuẩn – Tỉnh ủy viên/Bí thư Thành ủy
thăm hỏi, động viên đảng viên Cao Thị Diệu Hiền
     Được biết, đảng viên Cao Thị Diệu Hiền trước đây là nguyên Chủ tịch Ủy ban MTTQ.VN Phường 3, hiện đã về hưu. Cô được chuẩn đoán mắc bệnh ung thư, hằng tháng phải điều trị tại bệnh viện Ung bứu thành phố Hồ Chí Minh với chi phí cao. Tại nơi đến đồng chí Bí thư Thành ủy đã ân cần thăm hỏi, động viên, đồng thời trao tặng cô Hiền số tiền 6 triệu đồng, bên cạnh đó địa phương cũng gửi đến cô phong bì trị giá 500.000 đồng.
     Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Thành ủy, Đảng ủy địa phương. Qua đó kịp thời giúp đỡ, góp phần động viên bản thân và gia đình đảng viên vượt qua khó khăn, bệnh tật./.