Thứ sáu, 29/03/2024

HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ PHƯỜNG 3 NHIỆM KỲ 2015 – 2020 ( ĐỘT XUẤT )

Ngày 02/6/2020 tại phòng họp UBND Phường 3, Thường trực Đảng ủy Phường 3 tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ phường phiên hợp đột xuất, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Chủ trì Hội nghị là đồng chí Phan Trần Hậu – Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch UBND phường 3; ngoài ra còn có sự tham gia của các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy và các đồng chí Đảng ủy viên cùng tham dự.

Quang cảnh tại Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ phường

Tại Hội nghị Ban chấp hành phiên họp đột xuất lần này, các đại biểu tham dự được nghe Thường trực Đảng ủy phường thông báo một số vấn đề trọng tâm nhằm phục vụ cho công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ Phường 3, khóa XI nhiệm kỳ 2020 – 2025. Qua đó, đến nay công tác chuẩn bị các văn kiện như báo cáo chính trị và báo cáo kiểm điểm của BCH Đảng bộ phường khóa X, trình Đại hội Đại biểu Đảng bộ lần thứ XI đã hoàn thành. Về công tác nhân sự và các mặt công tác khác có liên quan như: Trang trí khánh tiết, tuyên truyền, thành lập tổ phục vụ, tổ Y tế… cơ bản đã hoàn thiện.
          Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Phan Trần Hậu – Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch UBND phường 3 nhận xét, mặc dù trong thời gian qua với khối lượng công việc lớn cần được hoàn thành trong thời gian gấp rút nhưng với tinh thần trách nhiệm cao và sự đoàn kết trong tập thể Đảng bộ phường đến nay công tác chuẩn bị đã cơ bản hoàn thiện và diễn ra theo đúng tiến độ. Đồng thời, đồng chí Bí thư yêu cầu trong thời gian tới, tập thể lãnh đạo cán bộ phường cần có sự tập trung thêm nữa trong công tác chuẩn bị, đối với các bộ phận được phân công nhiệm vụ cần nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc đã được phân công, phấn đấu tổ chức Đại hội Đảng bộ Phường 3, khóa XI nhiệm kỳ 2020 – 2025 thành công theo kế hoạch.
          Được biết Đại hội Đảng bộ Phường 3, khóa XI nhiệm kỳ 2020 – 2025 được tổ chức trong 02 ngày từ ngày 10/6 đến ngày 11/6/2020, tại Hội trường UBND phường.