Thứ sáu, 26/04/2024

HỘI LHPN PHƯỜNG 3 TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 113 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Trong không khí vui tươi chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, kỷ niệm 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Chiều ngày 08/3/2023, tại Trụ sở Ban nhân dân Khóm 1, Hội LHPN phối hợp cùng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phường 3 long trọng tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2023 nhằm tôn vinh giá trị của người Phụ nữ trong xã hội hiện nay. Dự có lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ.VN cùng toàn thể các đồng chí công đoàn viên Phường.

Quang cảnh tại buổi họp mặt
     Tại buổi Họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống kỷ niệm 113 năm ngày 8/3, tham gia các hoạt động giao lưu văn nghệ, trò chơi dân gian do Đoàn TNCS phường tổ chức và nhận quà từ UBND phường. Nhân dịp này, Hội LHPN Phường cũng thông qua Quyết định công nhận Hội viên danh dự cho ông Lý Văn Mừng – Chủ tịch Ủy ban MTTQ.VN phường.

chia sẻ các thông tin về việc “tầm soát ung thư vú và ung thư cổ tử cung” đến các chị em Phụ nữ
     Được biết trước đó, Hội LHPN Phường 3 phối hợp cùng bệnh viện Quốc tế Phương Châu Sa Đéc tổ chức Chương trình chia sẻ chủ đề “Tầm soát sức khoẻ phụ nữ” cho hơn 40 cán bộ, hội viên phụ nữ Phường. Tại chương trình, các chị em cán bộ, hội viên phụ nữ được nghe BS CKI Lê Chí Công, Trưởng Khoa Cấp cứu Sản – Phòng sanh Bệnh viện Quốc tế Phương Châu truyền đạt, chia sẻ các thông tin về việc “tầm soát ung thư vú và ung thư cổ tử cung” giúp chị em có thêm kiến thức để chủ động biện pháp phòng, tránh. Qua đây, mỗi cán bộ hội viên phụ nữ sẽ là nhữung tuyên truyền viên tích cực vận động người thân trong gia đình và người dân quanh khu vực mình sinh sống xây dựng lối sóng lành mạnh, thực hiện chế độ dinh dưỡng phù hợp, có các biện pháp phòng tránh bệnh kịp thời và hiệu quả.