Thứ sáu, 29/03/2024

ĐOÀN THANH NIÊN PHƯỜNG 3 PHÁT QUÀ CHO NGƯỜI DÂN THUỘC DIỆN ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG

Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của Thanh niên trong việc tham gia phát triển Kinh tế - Xã hội , Xóa đói giảm nghèo, bảo đảm An sinh xã hội  đồng thời khởi động các chuỗi hoạt động Chiến dịch mùa Đông - Xuân tình nguyện chào mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022 và chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Quang cảnh tại buổi phát quà từ thiện
     Vào 8 giờ 30 phút, ngày 01 tháng 01 năm 2022. Đoàn Thanh niên - Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Phường 3 tổ chức phát 70 phần quà (15kg gạo, đường, bột ngọt, một số nhu yếu phẩm) đến các gia đình thuộc diện đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường, tổng giá trị trao quà dịp này trị giá trên 9.000.000đ. Kinh phí do Đoàn Thanh niên phường vận động các Nhà hảo tâm, Mạnh thường quân trong và ngoài địa phương hỗ trợ.