Thứ hai, 20/05/2024

ĐẠI HỘI ĐIỂM ĐẠI HỘI ĐẢNG VIÊN CHI BỘ KHÓM 2 PHƯỜNG 3

Tại đây, đại biểu tham dự được nghe các đồng chí Ban chi ủy khóm 2  thông qua các báo cáo về tình hình chính trị của chi bộ và kiểm điểm của Chi ủy trong nhiệm kỳ 2017 - 2020; phương hướng nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2020 - 2022 của chi bộ với từng nội dung cụ thể và các giải pháp thực hiện. Các báo cáo đã nêu bật được những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2017 - 2020 về công tác lãnh đạo chính trị, tư tưởng; công tác chăm lo đời sống vật chất tinh thần của nhân dân; giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa bàn khóm; lãnh đạo về thực hiện quy chế dân chủ, phòng chống tham nhũng; công tác xây dựng chi bộ và các chi hội đoàn thể trong sạch vững mạnh.

Quang cảnh tại Đại hội Đảng viên chi bộ khóm 2

Nhìn chung trong nhiệm kỳ 2017 - 2020, chi bộ khóm đã lãnh đạo các hoạt động của khóm và các chi hội đoàn thể đạt được những kết quả đáng khích lệ. Bên cạnh đó, các báo cáo cũng chỉ ra những tồn tại, nguyên nhân và các giải pháp để khắc phục trong nhiệm kỳ 2020 - 2022. Báo cáo của chi ủy chi bộ cũng đã nêu bật được vai trò trách nhiệm của Bí thư, người đứng đầu trong công tác lãnh đạo, đồng thời chỉ ra những khiếm khuyết để tiếp tục tự hoàn thiện, phấn đấu đạt với yêu cầu nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo.
          Sau khi nghe báo cáo, Đại hội đã có 03 ý kiến của các đồng chí đảng viên làm rõ thêm những kết quả đạt được và đóng góp vào giải pháp thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2020 - 2022, nhằm từng bước xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh, phấn đấu cùng Đảng bộ phường 3 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
          Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Minh Hiếu – Bí thư Đảng ủy phường đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích của cán bộ, đảng viên chi bộ khóm 2 đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đồng chí Bí thư cũng yêu cầu trong nhiệm kỳ 2020 – 2022, Ban chi ủy khóm 2 tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm trong công tác phát triển KT – XH của khóm tận dụng những lợi thế của khóm trong việc phát triển du lịch địa phương; gắn phát triển kinh tế với phong trào toàn dân xây dựng Đời sống văn hóa, đảm bảo An sinh xã hội cho người dân. Trong công tác xây dựng Đảng đồng chí cũng yêu cầu Ban chi ủy khóm tăng cường công tác kiểm tra giám sát cũng như công tác phê bình và tự phê bình, tăng cường tổ chức các phong trào thi đua yêu nước trong Đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Hiếu - Bí thư Đảng ủy phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban chi ủy, Bí thư, phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 và bầu đại biểu dự Đại hội cấp trên. Qua đó, Đồng chí Lê Văn Công tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư chi bộ. Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội chi bộ khóm 2 nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã thành công tốt đẹp và đạt được mục đích, yêu cầu đề ra.

Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022 ra mắt Đại hội

Ngay sau Đại hội, Thường trực Đảng ủy phường đã tổ chức họp rút kinh nghiệm đối với toàn thể các đồng chí bí thư các chi bộ trực thuộc để tiếp tục triển khai tổ chức tốt đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022, góp phần vào sự thành công của Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.