Thứ sáu, 27/09/2024

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH SÁT NHẬP TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN HƯNG VÀ TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN LONG

Thực hiện chủ trương của Ban Thường vụ Thành ủy, chiều ngày 29/8/2024, tại trường Tiểu học Tân Long, UBND thành phố Sa Đéc tổ chức hội nghị công bố và trao Quyết định sáp nhập Trường Tiểu học Tân Hưng vào trường Tiểu học Tân Long và trao quyết định công tác cán bộ. Bà Võ Thị Bình – Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng lãnh đạo Phòng Nội vụ thành phố, Phòng GD&ĐT thành phố, lãnh đạo phường 2, phường 3, phường 4 cùng tập thể cán bộ quản lý, giáo viên Trường Tiểu học Tân Long, Tiểu học Tân Hưng cùng tham dự.

Quang cảnh tại buổi công bố trao Quyết định sát nhập trường Tiểu học Tân Hưng
vào trường Tiểu học Tân Long
     Tại hội nghị, lãnh đạo phòng Nội vụ thành phố đã công bố Quyết định của UBND thành phố Sa Đéc về việc việc ban hành Đề án sáp nhập Trường Tiểu học Tân Hưng và Trường Tiểu học Tân Long. Đây là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND thành phố; chịu sự quản lý về hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố. Theo đó, trường Tiểu học Tân Long sau khi sáp nhập có 16 lớp với 450 học sinh, tổ chức dạy học ở 2 điểm trường tại Phường 3 và Phường 4 với 35 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên.
     Cũng tại buổi lễ, UBND thành phố đã công bố và trao Quyết định cho thôi việc theo nguyện vọng đối với ông Nguyễn Ngọc Hùng – Hiệu trưởng trường Tiểu học Tân Hưng kể từ ngày 01/9/2024 và điều động, bổ nhiệm bà Trần Thị Ngọc Minh – Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Tân Hưng giữ chức vụ Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Hoà Khánh từ ngày 1/9/2024, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Bà Võ Thị Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố
phát biểu tại Hội nghị
     Phát biểu tại buổi lễ, bà Võ Thị Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường Tiểu học Tân Long vừa sáp nhập. Đồng thời đề nghị, nhà trường cần kịp thời xây dựng kế hoạch, quy chế hoạt động, phân công phân nhiệm cụ thể để thực hiện tốt nhiệm vụ. Bà Võ Thị Bình – Phó Chủ tịch UBND thành phố cũng chỉ đạo Phòng giáo dục và đào tạo Thành phố và địa phương hỗ trợ nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường không ngừng học tập nâng cao trình độ, nỗ lực cùng tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.