TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
PHƯỜNG 3
THÀNH PHỐ SA ĐÉC

 
Thứ ba, 28/06/2022

CHI BỘ KHÓM 1, KHÓM 2 VÀ KHÓM 3 TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

     Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Thành ủy Sa Đéc và Đảng ủy Phường 3, ngày 10/12/2021 tại Văn phòng Ban nhân dân 03 Khóm, Chi bộ Khóm 1, Khóm 2 và Khóm 3 đã diễn ra buổi Lễ kết nạp đảng viên mới cho 03 quần chúng vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Dự buổi Lễ kết nạp đảng viên mới có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy và đảng viên 03 Chi bộ.
     Thời gian qua, được sự quan tâm giúp đỡ của Chi bộ, Ban chấp hành Đoàn phường, quần chúng Phan Lê Quan Nhân, Trần Tấn Tài và Nguyễn Minh Nghĩa đã chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tích cực tham các hoạt động phong trào của đoàn thanh niên; đặc biệt là công tác tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại địa phương, qua đó xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Quang cảnh tại buổi Lễ kết nạp đảng viên mới tại Chi bộ 03 Khóm
     Tại buổi Lễ lãnh đạo Đảng ủy phường đã trao Quyết định kết nạp đảng viên cho 03 quần chúng Phan Lê Quan Nhân,Trần Tấn Tài và Nguyễn Minh Nghĩa. Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các đảng viên có mặt tại buổi lễ, 03 đồng chí đảng viên mới kết nạp đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, quyết tâm tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là đảng viên gương mẫu, góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ cũng như của cấp trên giao phó. Sau khi nhận Quyết định kết nạp Đảng, 03 đồng chí đảng viên mới sẽ trải qua thời gian thử thách là 12 tháng trước khi được chính thức trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. 
     Được biết, trong năm 2021 Đảng bộ phường 3 được Ban Thường vụ Thành ủy giao chỉ tiêu kết nạp đảng viên mới là 10 đồng chí, tính đến thời điểm hiện tại tập thể Đảng bộ phường đã hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu kết nạp mới 10/10 đảng viên, đạt tỷ lệ 100% chỉ tiêu trên giao./.
 

Điểm xếp hạng trung bình 0


Nội dung tuyệt vời(0)
Nội dung hay(0)
Bình thường(0)
Không quan tâm(0)
Không phù hợp(0)
0 lượt xếp hạng
Mời bạn là người đầu tiên xếp hạng và nhận xét