BÍ THƯ VÀ CÁC PHÓ BÍ THƯ ĐẢNG ỦY PHƯỜNG 3 ĐỐI THOẠI VỚI NHÂN DÂN KHÓM 3

Vào lúc 14h00 ngày 24/3/2023 tại văn phòng Trụ sở Ban nhân dân Khóm 3, Bí thư Đảng ủy và các phó Bí thư Đảng ủy Phường 3 đã có buổi đối thoại trực tiếp với người dân trên địa bàn Khóm 3. Dự có đồng chí Nguyễn Thanh Liêm – Thành ủy viên –  Bí thư Đảng ủy; đồng chí Phan Tấn Trí – Phó Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch Hội đồng nhân dân; các đồng chí lãnh đạo UBND, đại diện các ban ngành, đoàn thể địa phương và hơn 30 đại diện hộ gia đình trên địa bàn Khóm cùng tham dự.

Quang cảnh tại buổi tiếp xúc đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy và các phó Bí thư Đảng ủy Phường
với
người dân trên địa bàn Khóm 3
     Tại buổi đối thoại, người dân được nghe lãnh đạo UBND Phường báo cáo tóm tắt về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương trong Quí I năm 2023. Đồng thời nêu các chỉ tiêu, giải pháp thực hiện kế hoạch trong Quí II năm 2023.
     Qua nghe báo cáo, người dân đồng tình và nhất trí với các kết quả địa phương đạt được trong thời gian qua. Bên cạnh đó, người dân có ý kiến hiện nay một số bảng tên chỉ dẫn tên đường trên địa bàn khóm đã hư hỏng, kiến nghị địa phương cần khảo sát và khắc phục sửa chữa; trong thời gian qua mặc dù địa phương đã thường xuyên ra quân dọn dẹp lòng lề đường, vỉa hè nhưng vấn đề buôn bán lấn chiếm lòng lề đường, vỉa hè vẫn còn xảy ra, đề nghị tăng cường biện pháp xử lý hoặc có khu vực bố trí hợp lý để dễ dàng quản lý; bên cạnh đó người dân cũng đặc biệt quan tâm đến hiện trạng một số hộ dân tại khu dân cư Cây Cảnh che rạp tổ chức đám tiệc gây cản trở giao thông, kiến nghị cần thường xuyên vận động, nhắc nhở.

Người dân ý kiến thai buổi đối thoại
     Các ý kiến, kiến nghị của người dân được lãnh đạo và các nghành địa phương tiếp thu và giải trình thỏa đáng cùng người dân. Riêng các ý kiến vượt thẩm quyền sẽ tổng hơp và trình cơ quan cấp trên xem xét giải quyết./.