Thứ bảy, 28/09/2024

BÍ THƯ VÀ CÁC PHÓ BÍ THƯ ĐẢNG ỦY PHƯỜNG 3 ĐỐI THOẠI VỚI NHÂN DÂN KHÓM 2

Vào lúc 14h00 ngày 22/9/2022 tại văn phòng Trụ sở Ban nhân dân Khóm 2, Bí thư Đảng ủy và các phó Bí thư Đảng ủy Phường 3 đã có buổi đối thoại trực tiếp với người dân trên địa bàn Khóm 2. Dự có đồng chí Nguyễn Thanh Liêm – Thành ủy viên –  Bí thư Đảng ủy; đồng chí Phan Tấn Trí – Phó Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch Hội đồng nhân dân, đ/c Lê Thị Ánh Quyên – Phó Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch Ủy ban MTTQVN; các đồng chí lãnh đạo UBND, đại diện các ban ngành, đoàn thể địa phương và hơn 30 đại diện hộ gia đình trên địa bàn Khóm cùng tham dự.

Quang cảnh tại buổi đồi thoại
          Tại buổi đối thoại, người dân được nghe lãnh đạo UBND Phường báo cáo tóm tắt về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương trong 9 tháng đầu năm và cả năm 2022. Đồng thời nêu các chỉ tiêu, giải pháp thực hiện kế hoạch trong năm 2023.
          Qua nghe báo cáo, người dân đồng tình và nhất trí với các kết quả địa phương đạt được trong thời gian qua. Tiếp đó đại diện người dân khóm 2 có ý kiến bức xúc đối với tình trạng thanh thiếu niên tụ tập đêm khuya chạy xe quá tốc độ, nẹt bô gây mất an ninh trật tự tại khu vực đường Hoàng Sa và ngã tư giữa đường Hai Bà Trưng với đường Nguyễn Trãi, qua đó kiến nghị cơ quan chức năng cần tăng cường công tác tuần tra bắt giữ và xử lý nghiêm, đồng thời cần bố trí lắp đặt thêm hệ thống camera an ninh tại các địa điểm này; bên cạnh đó người dân cũng ý kiến đối với một số hộ gia đình trên địa bàn khóm thường xuyên sử dụng loa kẹo kéo hát karaoke gây ô nhiễm tiếng ồn và ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân; hệ thống gờ chiếu sáng ở làn đường dành cho người đi bộ và người đi xe đạp ở dốc cầu Sắt Quay gây nguy hiểm cho người dân khi đang ở trạng thái thả dốc.

Người dân đóng góp ý kiến tại buổi tiếp xúc
          Các ý kiến, kiến nghị của người dân được lãnh đạo và các nghành địa phương tiếp thu và giải trình thỏa đáng cùng người dân. Riêng các ý kiến vượt thẩm quyền sẽ tổng hơp và trình cơ quan cấp trên xem xét giải quyết./.