Thứ năm, 25/04/2024

Thăm, tặng quà các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch, khu cách ly

Ngày 07/7/2021, lãnh đạo Công an thành phố Sa Đéc đã đến thăm tặng quà cho các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát các khu cách ly tập trung và khu phong tỏa trên địa bàn thành phố.

Lãnh đạo Công an Thành phố đến thăm hỏi và tặng quà lực lượng BVDP phường 3
     Đoàn đã đến tặng nhiều phần quà gồm: mì gói, nước sát khuẩn,  thuốc bổ và nước uống đóng chai cho các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các chốt phong tỏa khu dân cư Cây cảnh thuộc khóm 3, phường 3 và chốt kiểm dịch ở cầu Cái Đôi thuộc phường 4; đồng thời gửi tặng cho Ban bảo vệ dân phố phường 3 số tiền 5 triệu đồng. Chia sẻ với những vất vả của các cán bộ, chiếh sĩ, lãnh đạo Công an thành phố đã biểu dương tin thần của các lực lượng trong những ngày qua đã ngày đêm trực 24/24 tại các chốt để đảm bảo cho công tác phòng dịch Covid nhằm hạn chế sự lây lan trong cộng đồng đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dân và góp phần đảm bảo ổn định tình hình an ninh trật tự tại các khu vực cách ly.
     Trước đó, Công an thành phố Sa Đéc cũng đã  thành lập đoàn đến thăm, tặng quà gồm đồ dùng y tế, nhu yếu phẩm cho lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại bệnh viện dã chiến Trường quân sự củ tỉnh Đồng Tháp và khu vực cách  ly tập trung tại ký túc xá Trường Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp đóng trên địa bàn thành phố Sa Đéc.
     Được biết, nguồn kinh phí các hoạt động trên do cán bộ chiến sĩ công an Công an thành phố đóng góp và các mạnh thường quân tài trợ. Những phần quà và lời thăm hỏi, động viên sẽ tiếp thêm sức mạnh để các lực lượng ở đây phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao./.
     Nguồn: Trang Thông tin điện tử thành phố Sa Đéc