Thứ sáu, 29/03/2024

PHƯỜNG 3 TRAO LỆNH GỌI NHẬP NGŨ NĂM 2021

Chiều ngày 08/02/2021, Hội đồng NVQS Phường 3 tổ chức Lễ trao lệnh gọi nhập ngũ cho các thanh niên trúng tuyển NVQS năm 2021. Dự buổi Lễ có đồng chí Ngô Thúy Hiền – Thành ủy viên – Chủ tịch Hội LHPN Thành phố; đồng chí Phan Trần Hậu – Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy –  Chủ tịch UBND –  Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự Phường, các đồng chí Phó bí thư Đảng ủy; thành viên Hội đồng NVQS, Ban nhân dân 03 khóm, gia đình và 10 thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ năm nay cùng dự.

Quang cảnh tại buổi Lễ trao lệnh gọi nhập ngũ năm 2021

Tại buổi Lễ, Ban CHQS Phường đã công bố Quyết định gọi công dân nhập ngũ năm 2021 và tiến hành trao lệnh gọi nhập ngũ cho các thanh niên. Qua thực hiện các bước xét duyệt theo luật định, Phường 3 có 10 thanh niên đủ điều kiện lên đường nhập ngũ. Từ việc thực hiện tốt công tác tuyên truyền, thâm nhập đến từng hộ dân, bảo đảm công khai, dân chủ và công bằng nên tất cả các thanh niên trúng tuyển NVQS năm nay đều ý thức cao về vai trò, trách nhiệm, hăng hái xung phong lên đường nhập ngũ.

Đồng chí Phan Trần Hậu - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự Phường
                      trao lệnh gọi nhập ngũ cho các thanh niên trúng tuyển NVQS năm 2021

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phan Trần Hậu – Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND – Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự Phường chúc mừng các thanh niên đã trúng tuyển NVQS năm 2021; đồng thời đồng chí khẳng định rằng thực hiện nghĩa vụ quân sự là trách nhiệm của thanh niên, đây cũng là dịp để các em được học tập, rèn luyện, thể hiện bản lĩnh, trách nhiệm của mình đối với quê hương, đất nước.
   Được biết, bên cạnh việc trao lệnh gọi nhập ngũ cho các thanh niên trúng tuyển NVQS năm 2021, Ban CHQS Phường cũng tiến hành trao Quyết định xuất ngũ cho các quân nhân đã hoàn thành NVQS trở về địa phương.