Thứ ba, 30/04/2024

PHƯỜNG 3 TỔ CHỨC THĂM TÂN BINH NĂM 2024

Nhằm kịp thời động viên tinh thần các tân binh nhập ngũ năm 2024 và làm tốt công tác hậu phương quân đội, vừa qua Ủy ban nhân dân Phường 3 đã đến thăm hỏi, động viên các chiến sĩ đang học tập, huấn luyện tại Tiểu đoàn Huấn luyện cơ động, thuộc Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Tỉnh.

Lãnh đạo địa phương tặng quà các em tân binh
     Qua phần thông tin nhanh của Chỉ huy đơn vị, nhìn chung các chiến sĩ mới đã an tâm tư tưởng, khắc phục những khó khăn trong thời gian đầu nhập ngũ, chấp hành tốt nội quy của đơn vị. Bên cạnh đó, lãnh đạo Ủy ban nhân dân phường đã ân cần thăm hỏi, động viên các tân binh yên tâm tư tưởng, cố gắng rèn luyện sức khỏe, chấp hành nghiêm kỷ luật để hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng thời trao cho mỗi em 01 phần quà trị giá 500.000 đồng tiền mặt.
    Được biết, trong dịp tuyển quân vừa qua đơn vị Phường 3 đã giao 06 thanh niên lên đường nhập ngũ (Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh 05 thanh niên, tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân 01 thanh niên) hoàn thành chỉ tiêu trên giao.