Thứ sáu, 26/04/2024

PHƯỜNG 3 TUYÊN TRUYỀN CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH THÔNG QUA HOẠT ĐỘNG SINH HOẠT TỔ TỰ QUẢN

Xác định tầm quan trọng và ý nghĩa của công tác tuyên truyền Cải cách hành chính. Vào lúc 18h30 ngày 02/6/2022, tại văn phòng Ban nhân dân khóm 2 – phường 3, Ủy ban MTTQVN phường tổ chức buổi tuyên truyền đến các tổ trưởng Tổ nhân dân tự quản trên địa bàn khóm với nội dung “Hướng dẫn sử dụng cổng dịch vụ công trực tuyến tỉnh”. Dự có đồng chí Lê Thị Ánh Quyên – Phó Bí thư đảng ủy – Chủ tịch UB.MTTQVN phường cùng các ông/bà tổ trưởng Tổ nhân dân tự quản.
          Tại buổi tuyên truyền, người dân được xem video clip “Hướng dẫn sử dụng cổng dịch vụ công trực tuyến tỉnh” do Sở Nội vụ tỉnh ban hành với các nội dung chính như: hướng dẫn cách tra cứu TTHC và nộp hồ sơ trực truyến TTHC mức độ 3, mức độ 4 thông qua Wedsite cổng dịch vụ công tỉnh Đồng Tháp.

Quang cảnh tại buổi làm việc
          Qua buổi tuyên truyền, góp phần giúp người dân và doanh nghiệp thông qua môi trường mạng có thể làm việc với các cơ quan hành chính ở mọi lúc mọi nơi, qua đó tiết kiệm thời gian, công sức, cắt giảm chi phí đi lại và chi phí văn phòng.