Thứ sáu, 27/09/2024

PHƯỜNG 3 PHÁT ĐỘNG CUỘC THI TÌM HIỂU VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ TRÊN ỨNG DỤNG E-DONGTHAP

Hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số tỉnh Đồng Tháp và Quốc gia năm 2024. Sáng ngày 09/9/2024 Uỷ ban nhân dân Phường và Đoàn Thanh niên Phường, tổ chức Lễ phát động ra quân Tổ Công nghệ số cộng đồng, đồng thời phát động phát động cuộc thi tìm hiểu về chuyển đổi số trên ứng dụng E-DongThap.

Đoàn viên, thanh niên và người dân tham gia
Cuộc thi tìm hiểu về chuyển đổi số trên ứng dụng di động App E-DongThap.
     Trong buổi ra quân, tại bộ phận Một cửa và địa bàn 03 Khóm các Tổ công nghệ số cộng đồng đã trực tiếp tuyên truyền đến người dân các nội dung liên quan đến Cải cách hành chính như: hướng dẫn sử dụng dịch vụ công trực tuyến; hướng dẫn thanh toán không dung tiền mặt; hướng dẫn sử dụng ứng dụng công nghệ số E-DongThap; cách bảo vệ bản than và gia đình trên môi trường mạng; thực hiện tố giác tội phạm qua ứng dụng VNEID; tìm kiếm thông tin hiệu quả trên Internet…Bên cạnh đó, các bạn đoàn viên, thanh niên trên địa bàn cùng nhau tham gia Cuộc thi tìm hiểu về chuyển đổi số trên ứng dụng di động App E-DongThap.
     Qua buổi ra quân, giúp người dân hiểu rõ hơn, sâu hơn về dịch vụ công trực tuyến, những lợi ích trong việc chuyển đổi số, sử dụng dịch vụ công trực tuyến và giải quyết thủ tục hành chính hiện nay, góp phần xây dựng chính quyền số, kinh tế số và xã hội số./.