Thứ bảy, 27/04/2024

TỔNG KẾT PHONG TRÀO NÔNG DÂN, PHỤ NỮ, THANH NIÊN, CỰU CHIẾN BINH SẢN XUẤT KINH DOANH GIỎI NĂM 2023

Ngày 15/11/2023, Hội Nông dân phường 3 tổ chức hội nghị tổng kết phong trào Nông dân - Phụ nữ - Thanh niên - Cựu chiến binh sản xuất kinh doanh giỏi năm 2023. Dự có lãnh đạo Hội Nông dân và Hội LHPN thành phố; lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQVN phường và trên 40 đại biểu.
          Hội Nông dân phường 3 hiện có 03 chi hội với gần 50 hội viên. Thời gian qua, Hội Nông dân phường không ngừng đổi mới nội dung, hình thức tập hợp hội viên. Thực hiện có hiệu quả phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi gắn với liên kết, chuyển giao ứng dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ, để mở rộng quy mô sản xuất theo hướng bền vững.

Quang cảnh tại Hội nghị tổng kết phong trào
          Hội viên nông dân đã tự nguyện tham gia các chủ trương do địa phương phát động như làm cột cờ, lắp đèn đường, hoạt động vệ sinh môi trường. Bên cạnh đó, tích cực tham gia thực hiện cuộc “Vận động toàn dân xây dựng đời sống văn hóa”. Đặc biệt, các hội nông dân SXKDG đã tạo việc làm tại chỗ cho hơn 20 lao động phổ thông, chia sẻ kinh nghiệm sản xuất cho hơn 50 lượt nông dân.
          Phương hướng hoạt động phong trào nông dân SXKDG năm 2024, Hội Nông dân phường cũng đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm như: phát động phong trào sâu rộng từ chi, tổ hội của các đoàn thể; kịp thời đưa các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất; tạo điều kiện để các hộ nông dân tiếp cận được nguồn vốn vay ưu đãi của Nhà nước.

Cá nhân đạt thành tích tốt trong phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi năm 2023
được UBND phường tặng giấy khen
          Dịp này, có 01 tập thể và 17 cá nhân đạt thành tích tốt trong phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi năm 2023, được UBND phường tặng giấy khen.