Thứ sáu, 29/03/2024

PHƯỜNG 3 TỔ CHỨC HỌP MẶT 77 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM VÀ 32 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM

Ngày 21/12/2021 tại Hội trường UBND phường 3, Hội Cựu chiến binh  phối hợp cùng Ban CHQS long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2021) và 32 năm ngày thành lập Hội cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989 – 6/12/2021).
      Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Trần Văn Tiếm – Phó Tham mưu trưởng Ban CHQS thành phố; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQVN và 30 đại biểu khách mời là các đồng chí hội viên Hội CCB, Cựu quân nhân.

Quang cảnh tại buổi họp mặt
     Tại buổi họp mặt, các vị đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam qua các thời kỳ, những chặn đường lịch sử hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam trong các cuộc kháng chiến vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, tại buổi họp mặt lần này quý vị đại biểu và khách mời được lắng nghe đồng chí lãnh đạo UBND phường báo cáo tóm tắt về tình hình An ninh Quốc phòng, kết quả thực hiện kinh tế, Văn hóa – xã hội trong năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ của Ủy ban phường trong năm 2022.

Lãnh đạo địa phương ôn lại truyền thống tại buổi họp mặt
     Nhân dịp này, UBND phường đã khen thưởng cho 12 cá nhân bao gồm các đồng chí hội viên CCB và lực lượng DQTV đã có thành tích đóng góp trong phát triển KT-XH của địa phương năm 2021./.