HỘI LHPN PHƯỜNG 3 TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Trong không khí vui tươi chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, kỷ niệm 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Chiều ngày 08/3/2024, tại hội trường Ủy ban nhân dân Phường 3, Hội LHPN phường tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2024 nhằm tôn vinh giá trị của người Phụ nữ trong xã hội hiện nay.

Quang cảnh tại buổi họp mặt
     Dự có bà Bùi Thị Vân Anh – Chuyên viên Hội LHPN thành phố Sa Đéc; lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ.VN và các đồng chí công đoàn viên phường.
     Tại buổi Họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống kỷ niệm 114 năm ngày 8/3, tham gia các hoạt động giao lưu văn nghệ, trò chơi dân gian, hái hoa dân chủ. Nhân dịp này, Hội LHPN Phường cũng thông qua Quyết định công nhận Hội viên danh dự cho ông Phan Tấn Trí – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy/Chủ tịch HĐND và ông Đặng Thành Đời – Phó Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch UBND phường.
     Kết thúc buổi Họp mặt, tập thể cán bộ công đoàn viên nam đã trao tặng đến các chị/em phụ nữ phường những đóa hoa tươi thắm và các phần quà ý nghĩa./.