Thứ sáu, 03/05/2024

HỘI KHUYẾN HỌC PHƯỜNG 3 TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ HỌC GIỎI

Sáng ngày 07/11/2021, tại hội trường Ủy ban nhân dân Phường 3, Hội Khuyến học phường tổ chức buổi lễ trao học bổng Nguyễn Sinh Sắc năm học 2021 – 2022 cho các em học sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo vượt khó học giỏi, nhằm hỗ trợ về kinh phí và dụng cụ học tập để các em an tâm trong việc cắp sách đến trường. Dự có đồng chí Lê Thị Kiều Oanh  - Phó Chủ tịch UBND Phường, đại diện các Ban ngành đoàn thể địa phương và các em học sinh.

Tại buổi lễ, Hội Khuyến học phường đã trao 40 suất học bổng ( mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng), 5 xe đạp, 100 cái balo, 1 tủ sách và 20 góc học tập cho các em học sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo vượt khó học giỏi. Tổng giá trị trao học bổng và dụng cụ học tập cho các em dịp này là gần 70 triệu động do Công ty TNHH MTV Xổ Số Kiến Thiết tỉnh Đồng Tháp hỗ trợ. Được biết, trong ngày UBND phường cũng tiến hành trao 20 phần quà cho các em học sinh có  hoàn cảnh khó khăn (mỗi phần là 10 quyển tập) xuất phát từ nguồn quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh hỗ trợ.