Chủ nhật, 28/04/2024

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM PHƯỜNG 3 NHIỆM KỲ 2024 - 2029

Thực hiện Kế hoạch của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Thành phố Sa Đéc về tổ chức Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam Thành phố Sa Đéc lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Ngày 30/01/2024, Ủy ban Hội Phường 3, thành phố Sa Đéc đã tổ chức thành công Đại hội Hội điểm cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Quang cảnh tại Đại hội Hội LHTN Việt Nam Phường 3,
nhiệm kỳ 2024 - 2029
     Tham dự Đại hội có anh Nguyễn Phúc Minh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Phong trào Tỉnh đoàn; chị Võ Thị Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Sa Đéc; lãnh đạo Ủy ban kiểm tra, Ban Dân vận Thành ủy, lãnh đạo Thành đoàn Sa Đéc; lãnh đạo đảng ủy – HĐND – UBND và 61 đại biểu đại diện cho thanh niên ưu tú của Phường 3, thành phố Sa Đéc.
     Với khẩu hiệu hành động Thanh niên Phường 3: Đoàn kết – Sáng tạo – Nghĩa tình – Năng động – Sáng tạo, nhiệm kỳ 2024 – 2029, Hội LHTN Việt Nam Phường 3, Thành phố Sa Đéc Khóa VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029 đã đề ra 09 chỉ tiêu trọng tâm, trong đó tập trung tăng cường bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, đạo đức lối sống, văn hóa, ý thức tự lực, tự cường, nâng cao trình độ học vấn; thi đua học tập, khởi nghiệp, lao động sáng tạo; tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, nâng cao chất lượng tổ chức, hiệu quả hoạt động của Hội.
     Đại hội đã hiệp thương thống nhất Thành viên Ủy ban Hội gồm 11 anh, chị. Anh Đinh Thế Anh tái đắc cử chức danh Chủ tịch và Chị Nguyễn Thị Bích Thuận tái đắc cử Chức danh phó chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Phường 3 Khóa VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029 . Đại hội đã hiệp thương 07 anh, chị tham gia đoàn đại biểu dự Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam Thành phố Sa Đéc Khóa VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Dịp này, Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Thành phố Sa Đéc đã trao quyết định cho Anh Đặng Thành Đời – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường 3 làm Chủ tịch danh dự Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Phường 3, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2024 - 2029 ra mắt tại Đại hội
     Tại Đại hội Lãnh đạo Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Tỉnh, Thành phố và các đơn vị bạn kết nghĩa và mạnh thường quân trong và ngoài địa phương cũng đã trao các phần quà và kinh phí nhằm hỗ trợ cho hoạt động của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Phường 3.
     Dịp này các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2024 đã được Ủy ban Hội thành phố Sa Đéc và Ủy ban nhân dân Phường biểu dương, khen thưởng./.