PHƯỜNG 3 TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN NĂM 2017

Ngày đăng:23/11/2017 09:55

Vào ngày 17 tháng 11 năm 2017 tại Sân Ban Chỉ huy Quân sự phường 3. Cán bộ và nhân dân phường 3 long trọng tổ chức “ Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ” ở khu dân cư năm 2017.

Đến dự có đồng chí Lê Văn Em - Ủy viên Ban thường vụ/ Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy. Đồng chí Hồ Văn Hải - Trưởng Phòng Lao động thương binh -xã hội TP Sa Đéc. Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - Hội đồng nhân dân – Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam phường 3, các đồng chí là cán bộ, công chức phường, các vị đại biểu chức sắc, chức việc, đoàn viên, hội viên và nhân dân trên địa bàn phường 3 cùng tham dự.

Ngày hội đã tổ chức các hoạt động như: tổ chức cắm trại, văn nghệ, trò chơi vận động, bốc thăm trúng thưởng, thăm 04 hộ gia đình chính sách, Hội thi nấu ăn với chủ đề “ Bữa cơm gia đình ”... Ngày hội đã thực sự là đợt sinh hoạt xã hội rộng rãi trong nhân dân, góp phần xây dựng tình làng nghĩa xóm, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân.

Qua các hoạt động, thu hút 762 cán bộ đoàn viên hội viên và nhân dân tham dự. Khen thưởng 17 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện phong trào “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống ” ở khu dân cư năm 2017, với số tiền 3.400.000đ.

Sau đây là một số hình ảnh liên quan:

(Tham gia trò chơi "đi bằng ba chân")

(Các cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện phong trào “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống ” ở khu dân cư năm 2017)