SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ HƯU TRÍ QUÝ 4 NĂM 2017

Ngày đăng:22/12/2017 18:22

Vào lúc 13 giờ 30 phút, ngày 21 tháng 12 năm 2017, tại Hội trường UBND phường 3. Ban Liên lạc Câu lạc bộ Hưu Trí phường tổ chức sinh hoạt CLB Hưu trí Quý 4/2017.

Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Vì đây là dịp để những cán bộ hưu trí trong giới người cao tuổi gặp gỡ, giao lưu, gắn kết tình cảm với nhau hơn.

Nội dung của buổi sinh hoạt đã giúp cho hội viên của Câu lạc bộ nắm bắt được tình hình của cán bộ hưu trí trong phường năm 2017. Nhằm động viên tinh thần của các cô chú trong Câu lạc bộ, Ban Liên lạc đã tổ chức mừng sinh nhật tặng quà cho 31 cô chú trong quý 4/2017.

Nhằm giúp cho hội viên hưu trí hiểu thêm về công tác khuyến học khuyến tài, Ban Liên lạc đã dùng hình thức hái hoa dân chủ để các cô chú nắm bắt một số tiêu chí xây dựng “gia đình học tập” và “dòng họ học tập”. Qua đó tuyên truyền đến các gia đình trong dòng họ và các gia đình, dòng họ tại nơi mình sinh sống phấn đấu để đạt được các tiêu chí xây dựng “gia đình học tập” và “dòng họ học tập”.