LỄ BÀN GIAO NHÀ TÌNH THƯƠNG

Ngày đăng:05/01/2018 14:09

Vào lúc 09 giờ 30 phút, ngày 05 tháng 01 năm 2018, tại Hội trường Ủy ban nhân dân Phường 3. Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam phường tổ chức buổi Lễ bàn giao nhà tình thương.

Đến dự có Ông Nguyễn Khắc Vũ – Chủ tịch/Giám đốc Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết Bến Tre. Ông Lưu Hoàng Tân - Giám đốc Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết Đồng Tháp.

Tại buổi Lễ đã trao Quyết định bàn giao nhà tình thương cho 05 hộ nghèo (trong đó Phường 3 có 03 hộ; xã Tân Quy Tây có 02 hộ), mỗi căn nhà là 35.000.000 đồng. Tổng trị giá 05 căn nhà là 175.000.000 đồng được vận động từ Nhà Mạnh thường quân là Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Xổ số Kiến thiết Bến Tre. Hiện nay, các căn nhà đã được hoàn thiện xong và được đưa vào sử dụng.

(Ông Lý Văn Mừng - Phó Chủ tịch UBND Phường trao Quyết định bàn giao nhà tình thương)

Ông Nguyễn Khắc Vũ – Chủ tịch/Giám đốc Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết Bến Tre phát biểu chia vui cùng các hộ gia đình và địa phương. Và Ông hy vọng rằng, khi có được căn nhà, các hộ gia đình yên tâm tập trung lao động sản xuất, vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên thoát nghèo, góp phần làm cho kinh tế địa phương ngày càng phát triển.

(Ông Nguyễn Khắc Vũ – Chủ tịch/Giám đốc Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết Bến Tre phát biểu tại buổi Lễ)

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao, ông Lý Văn Mừng – Phó Chủ tịch UBND phường thay mặt lãnh đạo phường cảm ơn nhà tài trợ đã hỗ trợ, giúp đỡ địa phương hỗ trợ xây mới nhà cho 03 hộ nghèo trên địa bàn phường. Đồng thời cũng động viên, dặn dò gia đình tiếp tục nỗ lực, vươn lên thoát nghèo bền vững.

Nhân dịp này, Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết Đồng Tháp cũng đã trao tặng 05 phần quà cho 05 hộ gia đình nêu trên (mỗi phần trị giá 500.000 đồng) thay lời chúc mừng đến các hộ gia đình có được căn nhà mới khang trang, yên tâm làm việc, vươn lên thoát nghèo./.