Loading...
Chào mừng các bạn đến với Trang thông tin điện tử Phường 3   
Thành ủy, UBND, UB.MTTQ VN thành phố Sa Đéc cùng Đảng ủy, UBND, UB.MTTQ Vn phường 3 và Hội Người cao tuổi tổ chức thăm chúc thọ các cụ Người cao tuổi phường 3.

Ngày đăng:26/05/2017 16:36

Thành ủy, UBND, UB.MTTQ VN thành phố Sa Đéc cùng Đảng ủy, UBND, UB.MTTQ Vn phường 3 và Hội Người cao tuổi tổ chức thăm chúc thọ các cụ Người cao tuổi phường 3.

Vào lúc 14 giờ 30 phút,ngày 17 tháng 5 năm 2017. Thành ủy, Ủy ban nhân dân, UB. MTTQ VN TP Sa Đéc cùng với Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, MTTQ VN và Hội Người cao tuổi phường 3 tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà, chúc thọ, mừng thọ các cụ người cao tuổi trên địa bàn phường 3.
Đoàn đi thăm tặng quà có đ/c Lê Hồng Tho – Tỉnh ủy viên/ Bí thư Thành ủy/ Chủ tịch HĐND TP Sa Đéc. Đ/c Lăng Minh Nhựt – Thành ủy viên/ Phó CT UBND TP Sa Đéc. Cùng với các đ/c là lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UB.MTTQ VN phường và đại diện Hội Người cao tuổi phường 3.


Được biết trên địa bàn phường 3 có 05 cụ tròn 90 tuổi. Tại các nơi đến thăm, các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của các cụ, đồng thời chúc các cụ luôn khỏe mạnh tiếp tục động viên con cháu vun đắp gia đình, đồng thời Đoàn củng mong muốn các gia đình quan tâm nhiều hơn nữa về đời sống tinh thần lẫn vật chất để các cụ an tâm sống vui, sống khỏe và là chỗ dựa cho các con cháu.


Dịp này, Đoàn đã trao tặng giấy mừng thọ và tặng quà cho các cụ, được biết mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng. Tổng kinh phí là 2.000.000 đồng, do Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp chúc thọ, mừng thọ.

 


Tác giả: Dương Yến Thư - P.Bí thư đoàn TNCS phường 3 Tp.Sa Đéc - Đồng Tháp

Tin liên quan khác:
        >> HỌP BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ MỞ RỘNG LẦN THỨ 42
        >> Ban Chấp hành Đảng bộ phường 3 tổ chức phiên họp lần thứ 39
        >> HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÁC NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ LẦN THỨ 7 BCH TƯ, KHÓA 12
        >> THĂM ,TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP 27/7
        >> HỘI NGHỊ SƠ KẾT, ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ THỰC HIỆN NHIỆM VỤ CỦA ĐẢNG BỘ GẮN VỚI SINH HOẠT ĐỊNH KỲ ĐẢNG BỘ 06 THÁNG ĐẦU NĂM 2018
        >> Lễ trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2018 của Đảng ủy phường 3
        >> HỘI NGHỊ SƠ KẾT, ĐÁNH GIÁ GIỮA NHIỆM KỲ ĐẢNG BỘ PHƯỜNG 3 (2015 – 2020)
        >> TRAO QUÀ TẾT CHO TỔ TRƯỞNG, TỔ PHÓ, THÀNH VIÊN CÁC TỔ NHÂN DÂN TỰ QUẢN
        >> HỘI NGHỊ ĐẢNG VIÊN VÀ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2017
        >> THĂM VÀ CHÚC TẾT GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH XUÂN MẬU TUẤT NĂM 2018
123