Thành ủy, UBND, UB.MTTQ VN thành phố Sa Đéc cùng Đảng ủy, UBND, UB.MTTQ Vn phường 3 và Hội Người cao tuổi tổ chức thăm chúc thọ các cụ Người cao tuổi phường 3.

Ngày đăng:26/05/2017 16:36

Vào lúc 14 giờ 30 phút,ngày 17 tháng 5 năm 2017. Thành ủy, Ủy ban nhân dân, UB. MTTQ VN TP Sa Đéc cùng với Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, MTTQ VN và Hội Người cao tuổi phường 3 tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà, chúc thọ, mừng thọ các cụ người cao tuổi trên địa bàn phường 3.
Đoàn đi thăm tặng quà có đ/c Lê Hồng Tho – Tỉnh ủy viên/ Bí thư Thành ủy/ Chủ tịch HĐND TP Sa Đéc. Đ/c Lăng Minh Nhựt – Thành ủy viên/ Phó CT UBND TP Sa Đéc. Cùng với các đ/c là lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UB.MTTQ VN phường và đại diện Hội Người cao tuổi phường 3.

Được biết trên địa bàn phường 3 có 05 cụ tròn 90 tuổi. Tại các nơi đến thăm, các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của các cụ, đồng thời chúc các cụ luôn khỏe mạnh tiếp tục động viên con cháu vun đắp gia đình, đồng thời Đoàn củng mong muốn các gia đình quan tâm nhiều hơn nữa về đời sống tinh thần lẫn vật chất để các cụ an tâm sống vui, sống khỏe và là chỗ dựa cho các con cháu.

Dịp này, Đoàn đã trao tặng giấy mừng thọ và tặng quà cho các cụ, được biết mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng. Tổng kinh phí là 2.000.000 đồng, do Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp chúc thọ, mừng thọ.

Tác giả: Dương Yến Thư - P.Bí thư đoàn TNCS phường 3 Tp.Sa Đéc - Đồng Tháp