Lễ Truy tặng, trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19.5

Ngày đăng:18/05/2017 10:04

Đảng ủy phường 3 tổ chức Lễ Truy tặng, trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19.5 cho 11 đảng viên 30 năm, 45 năm tuổi Đảng

Chiều 13h30 ngày 17 tháng 05 năm 2017, Đảng ủy phường 3 tổ chức Lễ truy tặng, trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho 11 đồng chí đạt danh hiệu 30 năm, 45 năm tuổi đảng.

Đến dự buổi lễ có mặt của đồng chí Nguyễn Văn Mai - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy – Trưởng ban tổ chức Thành ủy Sa Đéc; đồng chí Lê Văn Em – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy – Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Thành ủy Sa Đéc; đồng chí Võ Thị Binh – Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường 3, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ đảng ủy, đại diện Mặt trận tổ quốc, các đoàn thể, Đoàn thanh niên, Chi bộ 3 khóm cùng tham dự.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Mai - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy – trưởng ban tổ chức Thành ủy đã phát biểu ghi nhận những đóng góp của các đảng viên trong thời gian qua và mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy những ưu điểm của mình cùng xây dựng Đảng thật sự trong sạch vững mạnh.

Thay mặt 11 đảng viên nhận huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Nguyễn Thị Lan – đảng viên Chi bộ khóm 2, cám ơn các đồng chí Ban thường vụ Thành ủy Sa Đéc, Đảng ủy phường 3 và xin hứa sẽ luôn luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên.

Bên cạnh, nhận huy hiệu Đảng, Ban thường vụ đảng ủy phường 3 cũng dành tặng 11 phần quà cho các đảng viên.

Tác giả: Trần Thái Trung - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phường 3 - TP.Sa Đéc - Đồng Tháp