Lễ Giải ngạch và kết nạp Dân quân tự vệ năm 2017

Ngày đăng:29/03/2017 10:17

BCH Quân sự phường 3 tổ chức lễ Giải ngạch và kết nạp DQTV năm 2017

Vào lúc 18 giờ 30 phút, ngày 28 tháng 3 năm 2017, tại hội trường UBND Phường 3. Ban chỉ huy Quân sự phường tổ chức buổi lễ giải ngạch và kết nạp mới lực lượng dân quân năm 2017.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Võ Thị Bình – Thành ủy viên/ Bí thư Đảng ủy Phường 3. Đ/c Trần Quang Minh – Chủ tịch UBND Phường 3. Đ/c Phan Tấn Trí – Phó CT HĐND Phường. Đồng chí Cao Thị Diệu Hiền – CT MTTQVN Phường, cùng các đồng chí là thành viên HĐNVQS Phường, Bí thư 03 khóm và sự có mặt của hơn 50 đồng chí dân quân giải ngạch và thanh niên chuẩn bị kết nạp.

Thông qua buổi lễ được nghe đ/c Cao Thị Diệu Hiền – CT MTTQVN Phường tuyên truyền kỷ niệm 82 năm ngày truyền thống DQTV Việt Nam và truyền thống DQTV Tỉnh Đồng Tháp. Bên cạnh đó, đ/c Nguyễn Bá Kiệt đại diện dân quân hoàn thành nhiệm vụ và đ/c Huỳnh Công Tuấn đại diện cho Dân quân tự vệ kết nạp mới phát biểu cảm tưởng và hứa dù trong thời gian phục vụ hoặc sau khi về giải ngạch thì bản thân sẽ luôn gương mẫu chấp hành nghiêm đường lối chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và góp phần bảo vệ an ninh trật tự ở địa phương.

Đồng chí Trần Quang Minh – CT Ủy ban nhân dân phường cũng đã phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho BCH Quân sự phường tại buổi Lễ.
Được biết qua buổi Lễ đã trao Quyết định giải ngạch 17 đồng chí, kết nạp mới 21 đồng chí, cho thôi thực hiện nhiệm vụ là 06 đồng chí. Đồng thời UBND Phường 3 cũng đã ra quyết định khen thưởng cho 10 cá nhân đã hòan thành xuất sắc nghĩa vụ dân quân năm 2013 – 2017.

Tác giả: Dương Yến Thư - P.Bí thư đoàn TNCS phường 3 Tp.Sa Đéc - Đồng Tháp