HỌP MẶT KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Ngày đăng:22/12/2017 13:34

Vào lúc 13 giờ 30 phút, tại Hội trường Ủy ban nhân dân Phường 3. Ban chỉ huy Quân sự phường phối hợp cùng Hội Cựu Chiến Binh phường 3 tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017); 28 năm Ngày thành lập Hội Cựu Chiến Binh Việt Nam (06/12/1989 – 06/12/2017); 28 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22-12-1989 - 22-12-2017).

Dự buổi họp mặt, có đồng chí TrẦn Thanh Tuấn – Phó CT Hội Cựu Chiến Binh TP Sa Đéc. Đồng chí Trần Thị Bích Ngọc – Phó Bí thư Thành Đoàn Sa Đéc. Cùng sự có mặt của đại diện các đồng chí lãnh đạo ĐU – HĐND - UBND – UB.MTTQVN phường, trưởng, phó các ban ngành đoàn thể phường, Chi bộ, Trưởng ban nhân dân 03 khóm và hơn 80 hội viên Cựu Chiến Binh, Quân sự, Cựu Quân nhân tham dự.

Chương trình buổi họp mặt gồm: Văn nghệ chào mừng; Xem phim tư liệu về những chặn đường lịch sử vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam trong 73 năm qua; thông qua báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện Kinh tế, Văn hóa xã hội, An ninh Quốc phòng năm 2017 và phương hướng năm 2018 của Ủy ban nhân dân Phường 3.

(Đồng chí Lý Văn Mừng - Phó CT UBND phường 3 thông qua BC tóm tắt tình hình thực hiện Kinh tế, VH-XH, ANQP năm 2017 và phương hướng năm 2018)

Bên cạnh đó, còn được nghe ý kiến phát biểu của đồng chí  Nguyễn Thái Dũng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường 3 bày tỏ niềm tự hào và công lao to lớn của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Đồng thời đề nghị các đồng chí Cựu Chiến Binh, cựu quân nhân, chiến sĩ lực lượng vũ trang phường 3 tiếp tục đóng góp tài năng và trí tuệ của mình cho sự nghiệp đổi mới, sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, góp phần Đảng bộ và nhân dân phường nhà phát triển nhanh, bền vững và toàn diện.

(Đồng chí Nguyễn Thái Dũng - Phó BT Thường trực Đảng ủy phường 3 phát biểu chỉ đạo)

Nhân dịp này, có 04 đồng chí được đón nhận kỷ niệm chương của Trung ương Hội Cựu Chiến Binh Việt Nam vì đã có nhiều thành tích góp phần xây dựng Hội Cựu Chiến Binh Việt Nam ngày càng vững mạnh.

(Đồng chí Trần Thanh Tuấn - Phó CT Hội Cựu Chiến Binh TP Sa Đéc trao kỷ niệm chương)